skip to Main Content
THƯ CẢM ƠN NHÂN DỊP 10 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY

THƯ CẢM ƠN NHÂN DỊP 10 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Công ty TNHH Dịch vụ Du lịch Ngôi Nhà Phương Nam (24/09/2011 – 24/09/2021), thay mặt Ban lãnh đạo công ty, tôi: Nguyễn Văn Nam – Giám đốc Công ty TNHH DV DL Ngôi Nhà Phương Nam xin bày tỏ niềm trân trọng và cảm ơn sâu sắc tới các đối tác, khách hàng, đại lý, những người đã và đang tiếp tục đồng hành, tin tưởng, hợp tác với chúng tôi trong hoạt động kinh doanh.

Tôi xin gửi những lời tri ân chân thành nhất tới các phòng ban Công ty TNHH DV DL Ngôi Nhà Phương Nam (NNPN), đã luôn ủng hộ sát cánh, thực hiện chỉ đạo một cách sát sao các định hướng, chiến lược của Công ty trong thời gian
 
Và quan trọng hơn cả, tôi xin gửi lời cám ơn tới toàn thể CBNV NNPN – những người đã và đang cùng Ban lãnh đạo công ty vượt qua mọi khó khăn để xây dựng NNPN ngày càng thịnh vượng và ấm áp tình người.
 
Kể từ khi thành lập công ty 10 năm về trước, giai đoạn từ cuối năm 2019 đến nay có thể nói là khó khăn và thách thức nhất đối với NNPN. Đây cũng là khó khăn chung đối với các doanh nghiệp nước ta, khi mà nền kinh tế rơi vào thời kỳ tăng trưởng chậm kéo dài cộng với đại dịch COVID trên toàn cầu, dẫn đến hậu quả là sức tiêu thụ trên thị trường ngày càng suy giảm, ngành hàng không dường như bị đóng băng.
 
Đối mặt với những khó khăn như vậy, NNPN vẫn không ngừng cố gắng, duy trì hoạt động phấn đấu bồi dưỡng nghiệp vụ, thích ứng với thời điểm dịch bệnh. Đây cũng là một nỗ lực rất đáng ghi nhận.
 
Bằng lá thư này, tôi xin được gửi tới các quý vị đối tác, khách hàng, đại lý, tập thể cán bộ nhân viên Công ty TNHH Dịch vụ Du lịch Ngôi Nhà Phương Nam, lòng biết ơn và trân trọng của chúng tôi đối với sự quan tâm, ủng hộ, hợp tác quý báu mà các bạn đã dành cho NNPN:

Nhân dịp này, tập thể lãnh đạo NNPN xin cam kết:
 
1- Đối với đối tác, khách hàng: NNPN sẽ luôn giữ vững chữ “tín”, mang đến sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất, đảm bảo lợi ích của các bên. NNPN sẽ không chỉ đứng vững qua giai đoạn khó khăn, mà còn đạt được mức độ tăng trưởng ngày càng cao và bền vững, xứng đáng với sự tin tưởng mà Quý khách hàng đã dành cho NNPN.
 
2- Đối với toàn thể CBNV công ty: Chúng ta sẽ tiếp tục phát huy mạnh mẽ hơn nữa những giá trị cốt lõi đã làm nên thành công của NNPN – đó là tình đoàn kết, tinh thần nhiệt huyết, sáng tạo, không lùi bước trước khó khăn. Ý chí và quyết tâm của mỗi người trong tập thể sẽ là nền tảng vững chắc cho sự phát triển và lớn mạnh của công ty. Điều đó cũng sẽ mang đến cho từng thành viên của NNPN đời sống vật chất và tinh thần ngày càng tốt đẹp hơn.
 
Cuối thư, tôi xin được gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các quý vị đối tác, khách hàng, đại lý và toàn thể CBNV NNPN.
 
Kính chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Back To Top